Khuyến mãi Khuyến mãi

Mặt Nạ Nhau Thai Cừu Cuốn Rốn Nhật Bản

Va Beauty Skin
Thứ Ba, 27/09/2022

Chắc hẳn bạn thường nghe nhiều đến viên uống nhau thai cừu và những tác dụng thần kỳ từ nó. Nhưng lại không biết nhiều về sản phẩm mặt nạ cùng loại. Mặt nạ nhau thai mang lại rất nhiều lợi ích chăm sóc da mặt. Nhưng cách sử dụng mặt nạ nhau thai cừu như thế nào mới đúng chuẩn? Nên đắp mặt nạ nhau thai cừu 1 tuần mấy lần thì hiệu quả? Hoặc là đắp mặt nạ nhau thai cừu xong có cần rửa mặt không? Hãy cùng orangeskin.vn tìm hiểu bạn nhé

 

*

Cách dùng mặt nạ nhau thai cừu – Chỉ 04 bước đơn giản để hoàn thành cách đắp mặt nạ nhau thai cừu đúng chuẩn 

Với cách hướng dẫn sử dụng mặt nạ nhau thai cừu đơn giản như trên, đã giúp chị em có làn da xinh đẹp căng bóng rồi. Ngại gì mà không thử ngay!

 

ĐẮP MẶT NẠ NHAU THAI CỪU XONG CÓ CẦN RỬA MẶT KHÔNG?

Có một điểm thắc mắc chung của các chị em phụ nữ khi sử dụng mặt nạ nhau thai cừu đó là: Đắp mặt nạ nhau thai cừu xong có cần rửa mặt không? Không chỉ đối với mặt nạ nhau thai cừu mà còn tất cả các loại mặt nạ giấy khác, các chị em cũng nên rửa lại mặt bằng nước sạch sau khi đắp mặt nạ nhé.Tuy nhiên, với những ai có làn da khô thì có thể làm khác đi một chút. Bạn chỉ cần tháo mặt nạ rồi giữ nguyên tinh chất nhau thai qua đêm. Như vậy giúp các dưỡng chất thấm sâu vào da. Sáng hôm sau mới rửa lại mặt bằng nước sạch.Vì vậy, đối với câu hỏi “đắp mặt nạ nhau thai cừu xong có cần rửa mặt không”, orangeskin.vn khuyên bạn là “Có” nhé! Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc thời gian rửa lại mặt.

Có thể là ngay sau khi đắp mặt nạ xong hoặc sau đó một lúc để các dưỡng chất thấm vào da.

 

NÊN ĐẮP MẶT NẠ NHAU THAI CỪU 1 TUẦN MẤY LẦN?

Lời khuyên cho việc đắp mặt nạ nhau thai cừu 1 tuần mấy lần đó là bạn chỉ nên đắp mặt nạ nhau thai 2 lần/tuần mà thôi. Đây là tần suất vừa đủ để duy trì hiệu quả chăm sóc và làm đẹp da theo đúng liệu trình.Không nên sử dụng hàng ngày, vừa lãng phí, vừa có thể khiến da nhạy cảm hơn.

 

ĐẮP MẶT NẠ NHAU THAI CỪU BAO NHIÊU PHÚT?

Mặt nạ như mặt nạ đất sét hay mặt nạ dưỡng ẩm thì luôn có hướng dẫn đắp từ 15 – 20 phút. Nhưng đối với mặt nạ nhau thai cừu, chị em nên đắp trong khoảng tầm từ 20 – 40 phút để dưỡng chất được da hấp thụ một cách tốt nhất. Sau khi thư giãn và lấy mặt nạ khỏi mặt, chị em nên dùng tay vỗ nhẹ để tăng hiệu ứng thẩm thấu làn da nhé! Đã giải quyết câu hỏi đắp mặt nạ nhau thai cừu bao nhiêu phút, tiếp theo đến với cách phân biệt mặt nạ nhau thai chất lượng nào.

 

CÁCH PHÂN BIỆT MẶT NẠ NHAU THAI CỪU THẬT VÀ GIẢ

Căn cứ vào mã QR

Trên bao bì mặt sau của sản phẩm sẽ có link check hàng chính hãng công ty. Bạn hãy check mã QR trên tem chống hàng giả trên sản phẩm. Nếu hiển thị bên trái là link chính hãng và bên phải sẽ là link hàng giả, hàng nhái. 

Lớp bạc trên bao bì sản phẩm

Bạn hãy cạo lớp bạc chỗ mã vạch trên bao bì sản phẩm ra. Nếu là hàng chính hãng thì rất dễ cạo tương tự như cạo thẻ điện thoại vậy. Nếu là hàng giả thì độ nhầy sẽ khiến các số bị đen, càng cạo càng đen, lấm lem hết số. 

 

ĐỊA CHỈ MUA HÀNG CHÍNH HÃNG

Link shopee: shopee.vn/vabeauty_skin

Website: vabeautyskin.com

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNGTY TNHH TM V.A BEAUTY

Địa chỉ: 490A Điện Biên Phủ. P21. Bình Thạnh

Hotline: 0962711780